Nổi bật với chữ inox xanh

Trong các kiểu chữ inox như: chữ inox trắng, chữ inox vàng, chữ inox đồng thì chữ inox xanh là đặc biệt nhất. Điều này là do chữ inox xanh được gia công từ chất liệu inox đặc biệt, có giá thành đắt hơn so với các loại khác, chứ không phải là kiểu inox trắng phun sơ tĩnh điện.

Chữ inox xanh có màu sắc đẹp tự nhiên, thu hút ánh sáng, bề mặt bóng loáng nên rất dễ thu hút người nhìn và tạo điểm nhấn đặc biệt, sự sang trọng, đẳng cấp của một thương hiệu, công ty hoặc sản phẩm nhất định.

Sau đây hãy cùng chúng tôi ngắm nhìn một vài hình ảnh của kiểu chữ inox xanh này nhé!

Nổi bật với chữ inox xanh

 

 

Nổi bật với chữ inox xanh

 

 

Nổi bật với chữ inox xanh

Tiếp theo là thành phẩm mà Quảng cáo Kiến Trẻ đã thi công cho Công ty Điện Lực VNPT nằm ở quận Bến Nghé, phường 1.

Nổi bật với chữ inox xanh

Với đội ngũ nhân viên lâu năm có tay nghề và kinh nghiệm nhiều, cùng hệ thống máy móc hiện đại đã giúp Quảng Cáo Kiến Trẻ cho ra đời những sản phẩm chất lượng cao, mang tính thẩm mỹ hàng đầu trên thị trường hiện nay.

Bạn có thể liên hệ với Quảng cáo Kiến Trẻ thông qua Hotline: 0932 778 002 (gặp Mr.Nhật) hoặc Email : kinhdoanh@kientre.com.vn để nhận được bảng thiết kế và báo giá miễn phí từ đội ngũ nhân viên kinh doanh chuyên nghiệp của chúng tôi.

Ngoài kiểu chữ inox xanh, quý khách hàng còn có thể tham khảo thêm các kiểu chữ inox khác của chúng tôi tại http://chuinox.com/

>>> Xem thêm: Kiến Trẻ – Chuyên cắt chữ inox vàng giá rẻ nhất thị trường

Pin It

BÀI CÙNG CHỦ ĐỀ