Nhận làm bảng hiệu công ty bằng chữ inox

(chu inox) -Công ty chúng tôi chuyên thiết kế gia công Bộ chữ Inox đồng inox trắng, inox xước, Inox 304 chất liệu vĩnh cửu, đẹp ban ngày, thẩm mỹ, độ bền lực bám dính cao, thi công nhanh,chi phí thấp.

 chữ inox lồng mica

Chuyên gia công Làm bảng tên công ty chữ inox:
Làm bảng tên công ty chữ inox : Bộ chữ Inox đồng ( hoặc inox vàng đồng ) loại chữ này phù hợp gắn trên nền hơi tối chẳng hạn đá hoa cương đen, nâu…
Làm bảng tên công ty chữ inox : Chữ inox ngoài trời thường sử dụng Inox loại không hít sáng trắng hoặc sáng nhám.
Làm bảng tên công ty chữ inox : Mặt chữ inox thường làm bằng Inox dày ( 0.8 ~ 1.2 ly )
Làm bảng tên công ty chữ inox : Bề mặt phẳng không bị gợn sóng đó là tính ưu việt mà inox là lựa chọn tốt nhất khi làm chữ nổi quảng cáo..
Làm bảng tên công ty chữ inox : tuỳ theo cao độ của chữ mà ta uốn hông cho phù hợp
Làm bảng tên công ty chữ inox : Chịu mưa nắng Tốt không gỉ sét.( Inox không có tạp chất )
Làm bảng tên công ty chữ inox : Chữ uốn hông nổi bằng inox ( loại 304 ) là sản phẩm cao cấp và có độ bền tuyệt đối không bị gỉ sét trắng sáng vĩnh viễn. Phù hợp cho các công trình cao cấp trong nhà và ngoài trời.
Làm bảng tên công ty chữ inox : Các loại bảng Inox trắng và Inox vàng làm mòn chữ bằng axit dập gờ nổi cho các văn phòng công ty.
Làm bảng tên công ty chữ inox : Chữ nổi inox có thể dùng kết hợp với đèn neon sign gắn bên trong lấy ánh sáng ngược rất đẹp.
Làm bảng tên công ty chữ inox : biển hiệu chữ inox như là: Các loại Bảng hiệu bằng chất liệu Inox ( ăn mòn khuyết bằng hoá chất) , khung viền Inox… là những sản phẩm cao cấp cho các cao ốc văn phòng.
Nhận thiết kế gia công Bộ chữ Inox đồng cho các công trình lớn nhỏ trong cũng như ngoài TP. HCM, trích huê hồng xứng đáng cho các đại lý.

Pin It

BÀI CÙNG CHỦ ĐỀ