Thi công bảng hiệu neon sign

(chu inox) – Thi công bảng hiệu quảng cáo cho các quán karaoke, nhà hàng khách sạn, dịch vụ giải trí, các doanh nghiệp thường lựa chọn bảng hiệu tỏa sáng, nhiều màu sắc sinh động, giải pháp đưa ra cho bảng hiệu này đó là sử dụng đèn Neon sign. Neon sign là một trong những loại đèn quảng cáo dạng ống, đèn neon sign thường được uốn thành chữ quảng cáo, uốn thành những logo , những Pano đèn neon sign quảng cáo hay là những đèn thẳng trang trí lẫn trong nhà cũng như nội thất và được gắn trên các bảng hiệu với nhiều hình dạng và kích thước khác nhau.

Thi công bảng hiệu neon sign

Nhưng neon sign thật sự là gì? Nó là một loại đèn dùng các ống có đường kính khác nhau, tự phát xạ ánh sáng. Bên trong có chứa khí hiếm như neon hay argon, hay bất kỳ khí trơ khác trong áp suất thấp. Neon cho ra ánh sáng màu đỏ trong khi argon ánh sáng yếu hơn. Argon thường cho ánh sáng vàng, xanh dương, xanh lá cây, trắng.
Đèn neon sign có kích thướt từ 8mm đến 14mm, ngoài việc đèn neon sign được trang trí chúng ta còn kết hợp hiệu để tạo nên một bảng hiệu quảng cáo đèn neon sign sinh động hơn, hiệu quả hơn.

Pin It

BÀI CÙNG CHỦ ĐỀ